Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể của SEOREAL sẽ giúp khách hàng hiểu được khối lượng công việc, mục tiêu của dự án và chi phí cho từng hạng mục cụ thể, từ đó khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định sử dụng gói dịch vụ nào cho website của doanh nghiệp mình.

Các bước lên báo giá SEO tổng thể

Bước 1: Nhận thông tin

SeoReal tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ SEO tổng thể của khách hàng với thông tin về sản phẩm, hiện trạng website, mục tiêu SEO của doanh nghiệp là gì.

Bước 2: Nghiên cứu

Team SeoReal nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua hàng, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chỉ số cần thiết.

Bước 3: Lên chiến lược SEO

Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO Tổng Thể phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững.

Bước 4: Lên báo giá SEO

SeoReal xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ SEO Tổng Thể

CÁC CHỈ SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÁO GIÁ SEO

Số lượt tìm kiếm từ khoá

Với các từ khóa có lượng tìm kiếm cao luôn đi kèm sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ để dành vị trí trên Google vì thể việc cạnh tranh khi làm SEO là điều khó tránh khỏi.

Tình hình Website hiện tại

Nếu website của khách hàng có cấu trúc chuẩn SEO, có tuổi đời lâu năm thì việc triển khai SEO sẽ rất thuận lợi, ngược lại thì việc triển khai SEO sẽ rất khó khăn

Những đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn làm SEO trong một ngành có quá nhiều đối thủ là các công ty tập đoàn lớn thì việc cạnh tranh với họ quả là một khó khăn lớn cho đội ngủ SEO.

Số lượng Backlink

Nếu các backlink của đối thủ quá lớn, đến từ các trang báo mạnh uy tín thì việc ranking từ khoá càng trở nên vô cùng khó khăn.