DỊCH VỤ SEO TPHCM – SEO Tổng Thể SEOREAL

Giải pháp Seo tổng thể tối ưu để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tìm năng trên Google.

ĐĂNG KÝ NGAY

SEO Google Lên TOP Tự Nhiên

Là một giải pháp tối ưu để giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tìm năng truy vập vào website thông qua từ khoá tự nhiên không phải trả phí trên Google.

Một vài Số liệu traffic tự nhiên của những website đã triển khai dịch vụ Seo Tổng Thể
với SeoReal (Dữ liệu được lấy từ Google Analytic)

SEOREAL DIGITAL AGENCY

Là công ty SEO có gần 6 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ seo chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM.

Team SeoReal Digital Agency

Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng chiến lược SEO tổng thể, SEO từ khóa và vận hành các website có lượng truy cập lớn, số lượng sản phẩm nhiều.

Chúng tôi am hiểu rất sâu và nắm vững các kỹ thuật SEO nâng cao, biết làm thế nào để website của bạn lên TOP, tối ưu traffic tự nhiên đến từ Google tìm kiếm.

Chiến thắng thứ hạng TOP trên Google không chỉ tăng lượng truy cập vào website của bạn mà còn tăng nhận diện thương hiệu, đơn hàng, cuộc gọi, và doanh số cho doanh nghiệp.

Chiến lược SEO tổng thể lên TOP hàng ngàn từ khóa và mang lại giá trị cho doanh nghiệp là những gì mà SeoReal theo đuổi.

Để triển khai tối ưu và mang lại hiệu quả từ SEO thì không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn làm được. Hãy cùng SeoReal phân tích và đánh giá về kênh SEO này trước khi xuống tiền đầu tư nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

SEO CÓ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI MỌI DOANH NGHIỆP

Dịch vụ SEO có quan trọng đối với mọi doanh nghiệp hay chỉ một số ít DN cần nó?

Bạn có thực sự cần đầu tư vào SEO hay không?.

Nếu bạn đang còn thắc mắc những vấn đề này, thì bài viết này dành cho bạn.

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành Dịch vụ SEO tại HCM và Hà Nội chúng tôi nhận thấy rằng đầu tư SEO đúng đắn có thể giúp một doanh nghiệp bức phá, hoặc mắt trắng tiền nếu như đầu tư sai thời điểm, sai đối tượng.

Trong bài viết này SeoReal sẽ giải thích tại sao SEO lại quan trọng, những doanh nghiệp nào cần thuê dịch vụ SEO và cung cấp một số tài nguyên để bạn có thể tìm hiểu thêm về kênh đầu tư traffic vào Website này.

Hãy bắt đầu với phần giải thích về cách thức hoạt động của SEO, cách nó tác động đến thứ hạng trang web của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ SEO Website tổng thể từ một chuyên gia thực chiến trên nhiều Website thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0917284714.

SEO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

SEO bao gồm nhiều chiến lược, và kỹ thuật tối ưu, nhưng tất cả đều có mục tiêu cuối cùng là cải thiện vị trí website của của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.com.vn thông qua những từ khoá liên quan đến sản phẩm dịch vụ cua bạn.

Có hai vấn đề quan trọng trong SEO: Seo Onpage và Seo Offpage.

Seo Onpage bao gồm tất cả những gì bạn có thể kiểm soát và tối ưu trên trang web của mình để cải thiện thứ hạng. Có thể kể đến một vài thứ như tốc độ trang web, Từ khoá trong thẻ H1, Từ khoá tiêu đề, v.v.

Mặt khác, SEO off-page bao gồm mọi thứ được thực hiện trên các trang web khác có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Nói chung, Seo offpage là backlink và chỉ có thế.

Bạn cần có thời gian để làm mọi thứ từ Seo onpage tới offpage và để có thứ hạng cao trên Google.

Xem thêm Wikipedia nói gì về SEO.

Seo giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên: Đây là một trong những KPI quan trọng mà tất cả Doanh Nghiệp đều muốn và đó là cốt lõi của SEO – Từ khoá on TOP nhiều hơn – Traffic nhiều hơn – Bán nhiều sản phẩm hôn – Xây dựng niềm tin nhiều hơn.

Giảm phụ thuộc vào quảng cáo: Khi triển khai dịch vụ SEO website on top Google từ khoá được thực hiện đúng, website sẽ có nhiều lưu lượng truy cập bền vững không phải trả phí, nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo đáng kể, thậm chí không cần quảng cáo.

Lợi ích về thương hiệu: Nếu như tiếp thị truyền thống giúp bạn phủ sóng thương hiệu ở các kênh offline (biển quảng cáo, TVC,…) thì SEO là công cụ để bạn phủ sóng thương hiệu bằng các từ khoá trên Google. User nhập từ khoá, và thương hiệu của bạn xuất hiện ngay tại những kết quả đầu tiên.

Tỷ lệ ROI tuyệt vời: Khi bạn đầu tư kính phí vào dịch vụ SEO website, có thể tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư (ROI) khi dự án SEO thành công từ khoá on TOP Google cao bán được nhiều sản phẩm sẽ làm hài lòng nhà đầu tư của bạn.

Cải thiện thứ hạng Google: khi triển khai dịch vụ seo website của công ty SeoReal thứ hạng từ khoá trên công cụ tìm kiếm của bạn sẽ được cải thiện. Chắc chắn cả bạn và khách hàng đều muốn thấy website của mình đứng đầu bảng tìm kiếm của Google.

Kết quả dài lâu: Không giống như quảng cáo, chóng qua và biến mất ngay lập tức nếu bạn hết ngân sách, ảnh hưởng của SEO từ khoá lên TOP là lâu dài.

SEO là cách mà Google xác định những trang nào xứng đáng được xếp hạng cao cho mỗi truy vấn từ khoá được nhập vào công cụ tìm kiếm.SEO rất quan trọng vì nó làm cho kết quả tìm kiếm của Google trở nên công bằng. Nó làm giảm khả năng thao túng các kết quả này nhiều nhất có thể, để các trang web xuất hiện cho mỗi tìm kiếm từ khoá là xứng đáng.

Người dùng VN 98% là sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm kiếm thông tin và mua hàng.

Vì vậy bạn càng xếp hạng cao trong trang 1 google, thì trang web của bạn sẽ tạo ra càng nhiều nhấp chuột và lưu lượng truy cập.

SEO cũng cải thiện trải nghiệm người dùng, khiến khách hàng có nhiều khả năng trở thành người mua hàng hơn.

Bất kể doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong ngành gì, nếu bạn có một trang web cho công ty của mình, thì SEO là rất quan trọng.

Cho dù doanh nghiệp của bạn là mới hay cũ, đang gặp khó khăn hay thành công, quy mô nhỏ hay lớn, SEO là yếu tố quan trọng đối với sự thành công trên Google của bạn.

Trên thực tế, ngay cả khi bạn là người duy nhất trong ngành của mình, SEO vẫn rất quan trọng.

Dưới đây là một số ví dụ về các ngành và doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ dịch vụ SEO:

 • Dịch vụ B2B
 • Thẩm mỹ viện
 • Tư vấn luật
 • Thành lập công ty
 • Trung tâm nha khoa
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Bán lẻ
 • Dịch vụ tại nhà
 • Và hơn thế nữa……

Chúng tôi tin rằng bạn không thể kiểm soát khi nào đối thủ của mình xuất hiện trên Google. Nhưng với SEO, bạn có thể kiểm soát thứ hạng của mình.

Và điều này có nghĩa là, ở một mức độ nào đó, bạn có thể kiểm soát số lượng khách truy cập vào trang web của mình, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng trực tuyến mà bạn nhận được, ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể kiếm được từ Google.

Nếu bạn đầu tư vào dịch vụ SEO tổng thể, bạn đang đầu tư trực tiếp vào phát triển thương hiệu và lợi nhuận trên Google.

Đây là lý do tại sao SEO rất quan trọng, bất kể doanh nghiệp của bạn làm gì. Và hơn hết công cụ tìm kiếm ngày một phát triển, nhu cầu tìm kiếm của con người ngày một tăng cao vì thế SEO sẽ vô cùng quan trọng đối với tương lai doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn chuẩn bị xuống một khoản tiền để đầu tư vào SEO thì hay xem những giai đoạn bên dưới để biết bạn có thực sự cần SEO trong giai đoạn này hay không:

  • Công việc kinh doanh offline đang thuận lợi và DN muốn đầu tư SEO.
  • DN muốn bứt phá và dẫn đầu thị trường khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm.
  • Giai đoạn phát triển Website.
  • Khách hàng bắt đầu tương tác với Website.
  • Tìm ra những từ khoá tìm năng mà doanh nghiệp cần lên TOP.

Ngành công nghiệp SEO không ngừng phát triển và bạn cần phải cập nhật các xu hướng mới nhất để duy trì thứ hạng của mình trong kết quả tìm kiếm.

Bạn cần một đối tác SEO, một công ty SEO đáng tin cậy, hiểu đầy đủ về doanh nghiệp của bạn và làm việc với bạn để triển khai các giải pháp SEO được thiết kế để giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn và kiếm thêm doanh thu từ Google.

Khi chọn một công ty SEO để làm việc với doanh nghiệp của bạn, nên lưu ý những vấn đề sau:

Những dự án họ đã thành công

Các công ty SEO có uy tín sẽ show cho bạn xem những dự án mà họ đã thực hiện thành công, chúng ta quan tâm đến những chỉ số mà họ đã tạo ra cho những khách hàng trước đó.

Bạn cần phải chọn một công ty SEO mà bạn có thể tin tưởng và cảm thấy tự tin hơn trong quyết định của mình.

Vấn đề về chuyên môn

Bạn cũng cần xem xét lĩnh vực chuyên môn của công ty.

Ví dụ: bạn sẽ cần xác định những gì bạn muốn triển khai cho doanh nghiệp của mình trên môi trường Digital marketing. Chọn một công ty có chuyên môn cao về linh vực đó để phụ trách là lựa chọn sáng suốt.

Điều này sẽ giúp bạn chọn công ty sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của mình tốt nhất.

Vấn đề về giá cả của dịch vụ SEO

Chi phí đầu tư cho dịch vụ SEO của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

 1. Mục đích và kỳ vọng của DN vào SEO
 2. Độ khó SEO của ngành mà DN đang kinh doanh
 3. Tình trạng website hiện tại của DN

Khi lựa chọn một công ty SEO tổng thể, hãy nhớ giá cả không phải là yếu tố quyết định.

Bạn nên tỉnh táo và lựa chọn một đơn vị SEO đáp ứng được những KPI mà doanh nghiệp đưa ra:

  • Traffic tự nhiên từ Google.
  • Thứ hạng từ khoá trên Google.
  • Số phiên truy cập.
  • ……

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CỦA SEOREAL

Khác biệt lớn nhất khi triển khai dịch vụ SEO tổng thể tại công ty SeoReal là chúng tôi xây dựng chiến lược hướng đến hiệu quả thật sự của SEO mang lại: gia tăng đơn hàng cho doanh nghiệp.
 
Thế nên, SeoReal luôn phân tích hoạt động kinh doanh của DN trước khi bắt đầu. Cụ thể:
 • Nghiên cứu hành vi của user: cách họ tìm kiếm từ khoá thông tin trên internet, khi nào thì họ quyết định mua hàng, yếu tố nào thúc đẩy quyết định này, xây dựng chân dung hàng trình của user khi tìm kiếm trên internet.
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn: hiện họ có đang SEO hay không, ưu nhược điểm, hệ thống site vệ tinh, từ khoá của họ on TOP là từ nào.
 • Xây dựng nội dung giá trị cho người dùng: chỉ khi người dùng cảm thấy hài lòng với website của bạn, họ mới mua hàng. Tại SeoReal, chúng tôi sáng tạo chứ không phải viết lại, hay sao y content trên website khác.

Công ty SeoReal vẫn sẽ từ chối nhận dịch vụ SEO của DN nếu yêu cầu là trái với tôn chỉ của SeoReal là hướng đến kết quả thật sự của việc làm SEO: gia tăng đơn hàng cho doanh nghiệp hoặc vi phạm luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi gọi đó là SEO chú trọng kết quả. Nếu bạn chỉ cần đưa từ khoá của mình lên top bằng những nội dung không hữu ích cho người đọc, SeoReal sẽ từ chối hợp tác, và gọi đây là SEO chú trọng từ khoá.

Bảng so sánh dưới sẽ nào giúp bạn hình dung sự khác biệt giữa hai loại hình SEO này:

Dịch vụ SEO website chú trọng từ khóa

 • Cam kết, báo giá từng từ khóa
 • Không can thiệp sâu vào content hoặc sử dụng content không hữu ích cho người dùng
 • Tập trung backlink
 • Không can thiệp nhiều vào website
 • Tối ưu Onsite căn bản, cục bộ
 • Không hướng đến kết quả thực cho DN

⇒ Phù hợp với doanh nghiệp chỉ quan tâm dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO website chú trọng kết quả

 • Cam kết thứ hạng SEO nhiều từ khóa, đảm bảo lượt truy cập tổng thể
 • Chú trọng phát triển nội dung hữu ích cho người dùng
 • Tập trung vào content và backlink
 • Can thiệp sâu vào vào website để tối ưu UI UX
 • Tối ưu Onsite toàn diện
 • Hướng đến kết quả thực sự cho DN

⇒ Phù hợp với doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ SEO tổng thể, hiệu quả lâu dài.

Do đó nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, mong muốn SEO thực sự đem lại hiệu quả và xác định đầu tư SEO bài bản ngay từ đầu thì hãy liên hệ với công ty SeoReal tại TPHCM để được tư vấn nhé.

seo-website
seo-website
Tool seo

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO giúp bạn lên TOP trên Google, thì hãy gọi ngay cho SeoReal.

Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về dịch vụ SEO Website tổng thể, hoặc các phương pháp chúng tôi sử dụng để cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NGAY

01

Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp.

02

Phân tích yêu cầu, mô hình kinh doanh của DN.

03

Nghiên cứu hành vi của user, tìm ra bộ từ khóa cần SEO.

04

Phân tích website các đối thủ cạnh tranh.

05

Lên chiến lược và lập kế hoạch SEO.

06

Xây dựng mô hình đo lường hiệu quả.

07

Thực hiện On-page SEO (Tối ưu trong trang).

08

Thực hiện Off-page SEO (Tối ưu ngoài trang).

09

Kiểm tra và báo kết quả SEO hàng tuần.

10

Điều chỉnh chiến lược SEO theo kết quả thực tế.

KẾT NỐI NGAY, ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHO BẠN

Lên TOP nhiều từ khóa, có được nhiều traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi là những gì chúng tôi muốn giúp bạn