SEO 2-01

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

LÊN TOP BỨT PHÁ DOANH THU

Chuỗi giải pháp SEO tổng thể được hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng giúp cải thiện thứ hạng trên Google giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên, Giảm phụ thuộc vào quảng cáo, Tăng nhận diện về thương hiệu, đảm bảo tỷ lệ ROI tuyệt vời trong dài hạng, duy trì thứ hạng bền lâu.

Nhận tư vấn miễn phí

Phương pháp tiếp cận SEO của chúng tôi

Là một công ty dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi không áp dụng một phương pháp tiếp cận cho tất cả các khách hàng – Đội ngủ SEO của chúng tôi sẽ thiết kế và thực hiện các chiến dịch phù hợp với từng khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho website.

Giúp bạn chiến thắng thứ hạng TOP trên Google không chỉ tăng lượng truy cập vào website của bạn mà còn tăng nhận diện thương hiệu, đơn hàng, cuộc gọi, và doanh số cho doanh nghiệp.

seo-experts

Chúng tôi là một Công Ty SEO Tổng Thể với đầy đủ dịch vụ

SeoReal là một công ty SEO có trụ sở tại TPHCM với đầy đủ dịch vụ , phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

SEO AUDIT

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra SEO toàn diện trang web của bạn trong vòng 48 giờ và đưa ra các đề xuất phù hợp cho trang web của công ty bạn.

SEO Google Maps

Thống trị các Vị trí trên Google maps! Chúng tôi sử dụng các yếu tố xếp hạng địa phương để TĂNG khả năng hiển thị không phải trả tiền của bạn!

Technical SEO

Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề trên trang web đang ngăn các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn và kìm hãm sự phát triển của trang Web.

SEO Backlink

SEOs backlink là một khía cạnh quan trọng của SEO và là yếu tố xếp hạng hàng đầu. Chúng tôi đã giúp bạn nhận được các liên kết ngược chất lượng trỏ về trang web của bạn.

SEO Content

Content is King vẫn là yếu tố quan trọng trong SEO. Nếu nội dung được lên kế hoạch và xây dựng theo cách thích hợp với SEO sẽ giúp Website của bạn tăng trưởng vượt bậc.

E-Commerce SEO

Thúc đẩy website bán hàng của bạn tăng trưởng về mặt traffic tự nhiên. SeoReal sẽ giúp bạn tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi traffic từ SEO thành đơn hàng thành công.

nhận tư vấn miễn phí

Tại sao bạn chọn sử dụng Dịch vụ SEO Tổng thể của SEOREAL

  • Cam kết thứ hạng nhiều từ khóa, lượt truy cập tổng thể
  • Chú trọng phát triển nội dung hữu ích cho người dùng
  • Tập trung vào content và backlink
  • Can thiệp sâu vào vào website để tối ưu UI UX
  • Tối ưu Onsite toàn diện
  • Hướng đến kết quả thực sự cho DN
nhận tư vấn miễn phí
Team SeoReal Digital Agency

Cam kết của SEOREAL

Đảm bảo traffic tự nhiên từ Google

Traffic tự nhiên luôn là cam kết mà SEOREAL đảm bảo trong suốt chiến dịch, Website có nhiều traffic đồng nghĩa với bạn có nhiều cơ hộ tiếp cận khách hàng tìm năng.

Thứ hạng là điều tiên quyết

Bất kể bạn làm SEO theo cách nào thì TOP từ khoá là luôn cam kết quan trọng bạn cần đạt được. SEOREAL luôn đảm bảo TOP những từ khoá quan trọng mà khách hàng mong muốn.

Hoàn tiền nếu không đạt KPI

SEOREAL sẽ hoàn lại chi phí cho khách hàng dựa vào KPIs mà chúng tôi không đạt được. Minh bạch rõ ràng trong số liệu luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI SEOREAL AGENCY

Là công ty SEO có gần 6 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ seo chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng chiến lược SEO tổng thể, SEO từ khóa và vận hành các website có lượng truy cập lớn, số lượng sản phẩm nhiều.

Bước 1:

Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của chúng tôi sẽ gọi để thảo luận về nhu cầu và mong muốn của bạn cho chiến dịch SEO tổng thể. Chúng tôi sẽ thiết kế và phác thảo gói SEO tốt nhất cho bạn để đảm bảo rằng chúng ta đang đi đúng hướng.

Bước 3:

Ký hợp đồng và thống nhất phương án triển khai, làm quen giữa 2 team Agency và inhouse, thống nhất về KPIs SEO và phương án thanh toán cho dự án. Thiết lập các tài khoản cần thiết cho quá trình SEO.

Bước 2:

Bạn sẽ nhận được một đề xuất báo giá SEO từ SEOREAL. Nếu bạn chấp nhận về đề xuất của chúng tôi, phía SEOREAL sẽ lên lịch một cuộc meeting giữa 2 bên để giới thiệu chính thức giữa bạn và Team SEO của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị một bài thuyết trình về kế hoạch SEO sẽ triển khai của Website của bạn.

Bước 4:

Team SEOREAL tiến hành triển khai quy trình SEO 4 bước cho website của khách hàng. Team SEO của Seoreal gửi báo cáo thường xuyên mỗi tháng một lần để cập nhật tiến độ.

nhận tư vấn miễn phí

Bảng giá dịch vụ SEO Tổng Thể 

Chọn gói này

Khách hàng của SEOREAL

Khách hang content seo - seoreal (1)