Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Tăng thứ hạng từ khoá – Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi – Tăng trưởng doanh số.

Viết nội dung SEO là nghệ thuật tạo nội dung hấp dẫn cho khách truy cập trong khi tuân theo các phương pháp tốt nhất về SEO để đảm bảo nội dung của bạn có thể tìm thấy và thu hút khách truy cập từ tìm kiếm tự nhiên.

tư vấn ngay

Cung cấp nội dung giá trị

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) không chỉ là tối ưu nội dung với các từ khóa và hy vọng rằng nó sẽ xếp hạng cao.

Đó là việc hiểu được mục đích tìm kiếm của người dùng – và 99% thời gian là để giải quyết vấn đề mà họ gặp phải. Các chuyên gia của chúng tôi tìm cách giải quyết vấn đề của người dùng và cung cấp giá trị cho họ.

Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Khi nội dung của bạn được tối ưu hóa cho SEO, nó sẽ xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm và điều này sẽ dẫn đến việc tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Các chuyên gia content SEO của chúng tôi có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa sâu rộng và biết cách viết từ vị trí của khách hàng và mục đích tìm kiếm của họ – dẫn đến tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Nhận được nhiều khách hàng hơn

Nội dung có thứ hạng cao trong các tìm kiếm sẽ không chỉ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn mà còn thúc đẩy các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu cao và có chất lượng, những người đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ.

Nội dung xếp hạng cao giúp định vị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như một giải pháp cho các vấn đề của họ và do đó tăng doanh số bán hàng của bạn. 

Hơn 100+ Khách hàng đã tin tưởng dịch vụ viết content SEO của chúng tôi

Khách hang content seo - seoreal (1)
traffic tang truong

 

Tại sao bạn chọn chúng tôi

Là công ty SEO có gần 6 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ seo chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng chiến lược SEO tổng thể, SEO từ khóa và vận hành các website có lượng truy cập lớn, số lượng sản phẩm nhiều.

100% nội dung không trùng lặp

Nếu bạn muốn các bài đăng trên blog của mình có thứ hạng cao và được nhiều người xem và đọc, thì chúng phải hoàn toàn không trùng lặp.

Chúng tôi nghiên cứu các chủ đề của bạn trước khi viết để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sản xuất nội dung trả lời câu hỏi của mọi người và giải quyết vấn đề của họ theo cách tốt nhất để nội dung của bạn nổi bật.

Content Writer chuyên nghiệp

Content Writer của chúng tôi đều là những nhà văn chuyên nghiệp có trình độ cao với tối thiểu bằng Cử nhân KHXHNV và những người viết nội dung có kinh nghiệm hiểu được sự phức tạp của SEO.

Sự kết hợp của các kỹ năng này giúp chúng tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và đảm bảo rằng chúng tôi tạo ra một nội dung thành công.

Tối ưu hóa content cho SEO

Chúng tôi không chỉ nhồi nhét đầy từ khóa và hy vọng nó lên TOP. 

Chúng tôi đưa ra mục đích tìm kiếm thực sự của người đọc, có nghĩa là nếu các bài đăng trên blog được xếp hạng cao thì bạn cần phải ghi nhớ người đọc và viết nội dung hấp dẫn giải quyết mục đích tìm kiếm của họ.

Đã chỉnh sửa và hiệu đính

Các lỗi chính tả, ngữ pháp và dấu câu có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Do đó, các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi đảm bảo rằng nội dung của bạn được kiểm tra kỹ lưỡng xem có sai sót không trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn. Chúng tôi cũng cho phép bạn yêu cầu tối đa hai lần chỉnh sửa nếu bạn không hài lòng với công việc của chúng tôi. 

Thiện với WordPress

Khi chúng tôi gửi cho bạn một bài đăng blog đã hoàn thành, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép và dán nó vào hệ thống quản lý nội dung (CMS) đã chọn của bạn, chẳng hạn như WordPress.

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi bài đăng đã được định dạng chính xác với các tiêu đề, kích thước phông chữ và cấu trúc thích hợp. Không mất thời gian định dạng lại nội dung.

Đã kiểm định tính xác thực

Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các bài đăng trên blog do chúng tôi viết đều được kiểm tra tính xác thực tại thời điểm viết nôi dung, luôn đảm bảo nội dung là chính xác tuyệt đối.

Chúng tôi hiểu rằng người đọc muốn và cần nội dung chính xác và đầy đủ thông tin, nhưng đồng thời cũng đáp ứng những tiêu chuẩn về SEO.

nhận báo giá

 

Quy trình triển khai dịch vụ viết Content SEO

1. Lập chiến lược content và nghiên cứu từ khóa:

Đầu tiên, đội ngũ SeoReal sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp, mục tiêu về doanh thu cũng như lĩnh vực, chân dung khách hàng và hành trình khách hàng. Từ những thông tin này, chiến lược Content sẽ được đội ngũ SeoReal thiết kế giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và đạt được mục tiêu doanh thu của mình.

Trong giai đoạn này, các điểm khác biệt của sản phẩm và tính cách, tông giọng (brand voice) của thương hiệu cũng được SeoReal chú trọng đào sâu vào tìm hiểu để có thể truyền đạt tốt nhất khi sáng tạo nội dung content.

Bên cạnh đó, SeoReal cũng sẽ nghiên cứu các từ khóa để chèn vào nội dung bài viết trong tương lai, giúp đối tượng tiềm năng và công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy bài viết.

2. Lập kế hoạch nội dung:

Dựa trên chiến lược đã thiết lập và tùy vào nền tảng đăng tải và dạng bài viết mà SeoReal sẽ lên kế hoạch thực hiện cho phù hợp.

Kế hoạch này bao gồm:

  • – Timeline triển khai và kiểm duyệt nội dung giữa khách hàng và SeoReal
  • – Lịch publish và quảng bá bài viết trên đa kênh (Website, Facebook, Email)
  • – Nội dung chính của các bài viết và từ khóa tương ứng
3. Sáng tạo và tối ưu nội dung:

Sáng tạo nội dung là giai đoạn quan trọng trong dịch vụ Content Marketing tại SeoReal.

Ở bước này, đội ngũ SeoReal sẽ thực hiện:

  • – Lên outline, bố cục bài viết.
  • – Triển khai viết bài.
  • – Tối ưu onpage sao cho phù hợp với từng nền tảng publish và phù hợp với truyền tải tốt nhất điểm khác biệt và tính cách thương hiệu.
  • – Thiết kế hình ảnh và các formart khác (ebook, infographic, …)

Nhằm đảm bảo nội dung phù hợp với đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp, tại mỗi bước đều sẽ được SeoReal gửi đến khách hàng kiểm tra và phê duyệt.

Những nội dung này sau đó sẽ được SeoReal publish theo kế hoạch đã đề ra.

4. Quảng bá nội dung:

Nội dung hữu ích sẽ trở nên vô nghĩa nếu không được mọi người biết tới. Việc quảng bá nội dung trên đa kênh không chỉ giúp tăng nhận diện thương hiệu mà còn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Mặt khác, việc quảng bá nội dung giúp website có thêm lượng traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi và từ đó tăng doanh thu.

5. Tracking hiệu quả và tối ưu:

SeoReal sẽ gửi đến bạn bản báo cáo hàng tháng giúp bạn dễ dàng kiểm soát chiến dịch và tỷ suất lợi nhuận ROI của mình. Bản báo cáo này sẽ bao gồm:

  • – Các công việc đã thực hiện.
  • – Tiến độ công việc theo kế hoạch.
  • – Hiệu quả của content thông qua các chỉ số đo lường (tùy thuộc vào nền tảng mà sẽ có các KPIs khác nhau).

Các dữ liệu được tracking tại các bản báo cáo này còn giúp đội ngũ SeoReal cải thiện nội dung và nâng cao giá trị cho bài viết.