Team SeoReal Digital Agency
Team SeoReal Digital Agency

We are SeoReal 

Điều đầu tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến SeoReal giữa vô vàn Digital Agency tại Việt Nam.

SeoReal Digital Agency là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Phú Cường Solution, một đơn vị trẻ chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing trên nền tảng số cho các doanh nghiệp, đặc biệt về lĩnh vực SEO Google.

Để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong thị trường Marketing, SeoReal chú trọng vào việc tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch Tiếp thị số (Digital Marketing). SeoReal kết hợp với giữa tính chiến lược, sáng tạo, phân tích và nghiên cứu và tổng hợp đặc tính từ doanh nghiệp và nhu cầu từ khách hàng của doanh nghiệp để đưa ra những chiến lược SEO phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo

Dựa trên nền tảng dịch vụ, cùng với những giá trị cốt lõi được đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập, thước đo của là SeoReal là lợi ích cuối cùng của doanh nghiệp chứ không đơn thuần là thứ hạng trên trang tìm kiếm của Google. Dịch vụ SEO của SeoReal chỉ thành công khi doanh nghiệp tăng trưởng doanh số, thương hiệu và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng trên internet.

Tối ưu hóa hiệu quả và nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp là những gì SeoReal hướng tới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của SeoReal 

Là một Digital Marketing Agency trẻ, SeoReal luôn đặt mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO Google, xây dựng thành công chuỗi giải pháp Marketing toàn diện, phát triển không ngừng trên các nền tảng Social, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực thông qua các giải pháp Marketing. 
Sứ mệnh đối với doanh nghiệp và nhân viên:

  • Đối với doanh nghiệp: Cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể, với mục đích đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp SME và Start Up.
  • Đối với đội ngũ SeoReal: Lấy con người làm gốc. Chỉ tại SeoReal, nhân viên mới được làm việc trong một môi trường chú trọng sự học hỏi.

Giá trị cốt lõi từ SeoReal

Cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả với đội ngũ thực hiện có chuyên môn và trách nhiệm với doanh nghiệp:

  • Chúng tôi hoạch định kế hoạch SEO cụ thể và bài bản dựa trên việc phân tích tìm hiểu và lằng nghe từ doanh nghiệp và khách hàng
  • Tư duy chiến lược, mục tiêu rõ ràng
  • Làm thật – Kết quả thật!