Cơ Hội Việc Làm Trong Ngành Digital Marketing

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt, được training tận tình từ các Mentor có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Lý do bạn nên làm việc tại SeoReal Agency

 

lương thưởng cạnh tranh

SeoReal luôn minh bạch trong cơ cấu lương thưởng, bạn sẽ nhận được mực thưởng xứng đáng với những gì bạn cống hiến cho Team.

 

Môi trường năng động

Môi trường Agency năng động trẻ trung, được làm và tiếp xúc với nhiều người trẻ trong ngành.

 

tăng lương hằng năm

Mỗi năm SeoReal đều có một đợt review lương với từng vị trí tương ứng, mức tăng sẽ phụ thuộc vào năng lực và khả năng của mỗi cá nhân,

 

Khách hàng chuyên nghiệp

SeoReal chỉ làm việc với những khách hàng chuyên nghiệp, trên nguyên tắc tôn trọng hai bên trong quá trình làm việc.

 

thăng tiến theo năng lực

SeoReal sẽ cân nhắc cho mỗi cá nhân thăng tiến lên từng vị trí tương ứng nếu cảm thấy ứng viên thích hợp.

 

làm nhiều chơi nhiều

Văn hóa cảu SeoReal là mỗi cá nhân đều có quyền vui chơi, tận hưởng nếu bạn đa chăm chỉ làm việc hiệu quả.

SeoReal đang tìm kiếm

[Junior- Senior] Nhân viên SEO

Cơ hội để các ứng viên SEO tham gia các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. SeoReal Agency luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, nên môi trường làm việc tại SeoReal hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

ứng tuyển

[Junior- Senior] Content Marketing

Cơ hội để các ứng viên Content tham gia các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. SeoReal Agency luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, nên môi trường làm việc tại SeoReal hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

ứng tuyển

[Junior- Senior] Web developer

Cơ hội để các ứng viên thiết kế Web tham gia các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. SeoReal Agency luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, nên môi trường làm việc tại SeoReal hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

ứng tuyển

[Junior- Senior] Social Medial

Cơ hội để các ứng viên Social tham gia các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. SeoReal Agency luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, nên môi trường làm việc tại SeoReal hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

ứng tuyển

Account, Business development

Cơ hội để các ứng viên Account BD tham gia các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. SeoReal Agency luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, nên môi trường làm việc tại SeoReal hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

ứng tuyển

Design for Marketing

Cơ hội để các ứng viên Design tham gia các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. SeoReal Agency luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, nên môi trường làm việc tại SeoReal hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

ứng tuyển

Chúng tôi luôn chào đón bạn

Nộp hồ sơ về mail: info@seoreal.net với tiêu đề [Vị Trí Ứng Tuyển] Họ Tên 

Bộ hồ sơ bao gồm: CV và Portfolio nếu có