5 năm trở về trước nói đến SEO chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Backlink, những liên kết trỏ về trang Web . Tuy nhiên, khi Google ngày càng phát triển và thông minh, thì xu hướng ấy đã thay đổi mạnh mẽ. Các doanh nghiệp bây giờ cần nhìn thấy bức tranh lớn hơn và nên kết hợp SEO với những Platform khác, chẳng hạn như Content Marketing và Social Media v.v... . Việc sử dụng cả ba khía cạnh của một kế hoạch Digital Marketing là cần thiết để chiến dịch thành công. Content Marketing sẽ đáp ứng được nhu cầu của SEO trong khi các kênh truyền thông xã hội được sử dụng để phân phối nội dung và tăng khả năng hiển thị / phạm vi tiếp cận của nội dung đến khách hàng. Chiến dịch SEO của bạn sẽ không có hiệu quả trừ khi bạn kết hợp với chiến lược Content Marketing đúng . Tương tự, chiến lược tiếp Content Marketing của bạn sẽ không mang lại kết quả tốt nhất nếu bạn không kết hợp chúng với kỹ thuật SEO. Tạo một kế hoạch SEO hiệu quả cùng với chiến lược Content Marketing sẽ thúc đẩy thương hiệu sản phẩm của bạn tiến gần hơn vs khách hàng trên nhiều kênh tiếp thị. ===> Đó cũng là những kiến thức mà Cường sẽ chia sẻ đến AE trong buổi Offline sắp tới, chỉ còn vài Slot nữa là đã full khán phòng, anh chị nào chưa chốt thì tranh thủ để chúng ta co cơ hội gặp nhau trao đi giá trị nhân dịp đầu năm mới nhé ^_^ .
  • Facebook
  • Twitter
  • Pinterest
  • LinkedIn
  • Myspace
  • Tumblr

 

5 năm trở về trước nói đến SEO chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Backlink, những liên kết trỏ về trang Web . Tuy nhiên, khi Google ngày càng phát triển và thông minh, thì xu hướng ấy đã thay đổi mạnh mẽ.

Các doanh nghiệp bây giờ cần nhìn thấy bức tranh lớn hơn và nên kết hợp SEO với những Platform khác, chẳng hạn như Content Marketing và Social Media v.v… . Việc sử dụng cả ba khía cạnh của một kế hoạch Digital Marketing là cần thiết để chiến dịch thành công. Content Marketing sẽ đáp ứng được nhu cầu của SEO trong khi các kênh truyền thông xã hội được sử dụng để phân phối nội dung và tăng khả năng hiển thị / phạm vi tiếp cận của nội dung đến khách hàng.

Chiến dịch SEO của bạn sẽ không có hiệu quả trừ khi bạn kết hợp với chiến lược Content Marketing đúng . Tương tự, chiến lược tiếp Content Marketing của bạn sẽ không mang lại kết quả tốt nhất nếu bạn không kết hợp chúng với kỹ thuật SEO. Tạo một kế hoạch SEO hiệu quả cùng với chiến lược Content Marketing sẽ thúc đẩy thương hiệu sản phẩm của bạn tiến gần hơn vs khách hàng trên nhiều kênh tiếp thị.

Đó cũng là những kiến thức mà SeoReal đã sẽ chia sẻ đến anh chị em trong buổi Workshop này, hy vọng những kiến thức đó sẽ giúp anh chị thành công hơn nữa trong những dự án SEO sắp tới.

Anh chị có thể tải tài liệu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Shares
Share This
Tư Vấn Ngay